Giới thiệu

Viện Thẩm Mỹ MED Skin

Viện Thẩm Mỹ MED Skin

Tại sao lại tên là MEDSkin? Với mong muốn mang tới một mô hình spa thẩm mỹ CHUẨN Y KHOA (medical), làm đẹp AN TOÀN và HIỆU QUẢ, toàn bộ sản phẩm sử dụng tại MEDSkin đều là dược mỹ phẩm uy tín, có nguồn gốc xuất xứ và được các chứng nhận rõ ràng. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi chăm sóc làm đẹp và điều trị cho khách hàng theo cách khoa học và tốt nhất cho khách hàng, trao được những giá trị thật sự để giúp đỡ khách hàng, giúp khách hàng trở nên xinh đẹp một cách an toàn, lấy lại sự tự tin.

Với SỨ MỆNH "Vẽ sắc đẹp - Tô hạnh phúc" của những người sáng lập, MEDSkin muốn trao đi giá trị, giúp đỡ thật nhiều, thật nhiều người. Cống hiến toàn bộ tài năng và sức lực để mang lại một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp cho mọi người.

MED Skin là đơn vị điều trị kỹ thuật cao các bệnh lý về da và thẩm mỹ da tại Việt Nam, sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ hiện đại trong khu vực và trên thế giới.

Toàn bộ các trang thiết bị và công nghệ tại MED Skin được FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường. Dược - mỹ phẩm sử dụng trong các quá trình điều trị được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc,...

Đội ngũ nhân sự tại MED Skin đều được tuyển chọn không những dựa trên trình độ chuyên môn cao mà còn sự tâm huyết cho sự phát triển chung của toàn phòng khám.

Sự đồng bộ trong đội ngũ nhân sự của MED Skin là mấu chốt dẫn đến thành công. Phối hợp chặt chẽ giữa các nhân viên luôn được ưu tiên thúc đẩy, từ đó một không khí làm việc hòa nhã, thân thiện và đoàn kết được thiết lập vững bền.

Với MED Skin, việc hiểu rõ tình trạng bệnh lý của khách hàng luôn được các bác sĩ đặt lên hàng đầu nhằm xây dựng phác đồ phù hợp với từng cá nhân, giúp khách hàng yên tâm khi điều trị và mang lại tỉ lệ thành công cao.